SOFA GÓC CHỮ L CỔ ĐIỂN


Sofa Chữ L cổ điển:

Sofa chữ L được thiết kế và sản xuất theo phong cách cổ điển châu âu. Sofa gỗ chữ L là dòng sản phẩm đa năng có thể xoay theo nhu cầu của từng khách hàng mà không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của nó.  Ngày nay sofa chữ L được nhiều khách hàng quan tâm và xem đây như một sản phẩm chủ chốt đặt trong phòng khách cho gia đình mình. 

 

Ghế sofa L phòng khách hiện đại

 

Với nhiều tính năng ưu việt: Như góc L xoay bên trái, góc L xoay bên phải hay sofa chữ L được thiết kế dài hay hay góc nhỏ tuỳ vào kích thước của từng phòng khách. Với nhiều tính năng như vậy sofa gỗ chữ L nghiểm nhiên chiếm chỗ đứng trong phòng khách của nhiều nhà Việt.

 

Sofa góc L  phòng khách nhỏ

Năm 2018 là năm mà các loại mặt hàng tân cổ điển, cổ điển đang ở thời kỳ nở rộ tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẳng,... thì sofa chữ L vẫn không bị mất đi sự thu hút vốn được tạo ra nhờ sự đa năng của dòng sản phẩm này. Mà nó còn phát triển lên một tầm cao mới đó là: sofa chữ L cổ điển hay sofa gỗ chữ L cổ điển

 

Sofa tân cổ điển góc L

 

Sofa gỗ chữ L cổ điển: Là sản phẩm được tạo ra nhờ sự kết hợp của sofa chữ L hiện đại và đường cong uống lượn từ sofa cổ điển, cộng với những nét trạm trỗ trên nền gỗ uốn lượn để tạo thành những bộ ghế sofa chữ L cổ điển đẳng cấp và cuốn hút. 

SẢN XUẤT THEO YÊU CẤU - ĐẶT HÀNG SẢN XUẤT.  XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT CỔ ĐIỂN CHÂU ÂU UY TÍN TẠI TPHCM

Sản phẩm sofa chữ L được sản xuất tại xưởng Nội Thất Đức Chinh. Sản phẩm được bảo hành 5 Năm. 


Hotline tư vấn miễn phí: 0979548388
\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n