Chi tiết sản phẩm

Giường ngủ cổ điển châu âu 15

Mã sản phẩm : GCĐ-15
Giá : 35,000,000
Mô tả : Giường ngủ cổ điển châu âu 15: mẫu giường ngủ gỗ cao cấp - chất liệu : gỗ tràm (Hoặc những loại gỗ cao cấp khác TÙY KHÁCH CHỌN). Màu sơn và mẫu vải rất nhiều mẫu vải để quý khách hàng chọn để phù hợp với không gian phòng ngủ nhà bạn.
Tags từ khóa :

Giường ngủ cổ điển châu âu 15

Mẫu giường ngủ cổ điển châu âu gỗ cao cấp giá phù hợp nhất tphcm. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại giường ngủ cổ điển châu âu và nhận hàng đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Giường ngủ cổ điển châu âu 15

Giường ngủ cổ điển châu âu 15 được thiết kế theo phong cách Pháp. Với mẫu mã mới nhất thị trường hiện nay sẽ đem lại cảm giác tuyệt vời khi sở hữu những mẫu giường chuẩn chất châu âu. 

Giao hàng giường ngủ cổ điển châu âu 15 trên toàn quốc. Chúng tôi miễn phí giao hàng cho khách hàng tại tphcm. 

Đ/C: Xưởng sản xuất nội thất cổ điển - 30/10C Nguyễn thị thử, Ấp 3, Xuân thới sơn, Hóc Môn

Đ/C: Showroom - 22 Bà Triệu - TT. Hóc Môn -  Hóc Môn 

Hotline tư vấn miễn phí: 0979548388
\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n