GIƯỜNG NGỦ CỔ ĐIỂN


I. GIƯỜNG NGỦ CỔ ĐIỂN CHÂU ÂU: 

Giường ngủ cổ điển châu âu được thiết kế mang kiểu dáng và phong cách châu âu. Mẫu giường ngủ cổ điển màu trắng là một trong những kiểu cách đặt trưng của giường ngủ mang phong cách châu âu. Mẫu giường được các nghệ nhân có kinh nghiệm trong nghề điêu khắc tỉ mỉ kiểu dáng lạ mắt so với giường ngủ thông thường, kết hợp với những đường cong uốn lượn, tạo nên bộ giường ngủ cổ điển tphcm mang phong cách châu âu, làm mê hoặc nhiều khách hàng hiện nay.

 

Giường ngủ cổ điển châu âu cao cấp 

 

II GIƯỜNG NGỦ CỔ ĐIỂN GIÁ RẺ: 

Tại sao nói giường ngủ cổ điển giá rẻ - Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất giường ngủ theo phong cách châu âu, chứ không như những năm trước chúng ta sử dụng giường ngủ phong cách châu âu này đa phần đều nhập ở các nước phát triển hơn chúng ta. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng giường ngủ cổ điển châu âu ngày càng nhiều của đông đảo khách hàng hiện nay. Công ty Nội Thất Đức Chinh chúng tôi có kinh nghiệm sản xuất giường ngủ mang phong cách châu âu từ nhiều năm nay. Đảm bảo những mẫu giường ngủ này chúng tôi sản xuất giống với nguyên bản với giá rẻ nhất. 

Giường ngủ cổ điển châu âu được điêu khắc chi tiết

 

Để tạo nên một bộ giường ngủ cổ điển thì người nghệ nhân cần nắm rỏ những đường nét uốn lượn đặt trưng của phong cách châu âu. Đối với giường ngủ cổ điển châu âu chúng ta không cần sản phẩm phải điêu khắc thật sâu, thật sắc xảo. Cái hồn của những chiếc giường ngủ cổ điển này đến từ hoa văn mới mẻ, cộng với kiểu dáng uốn lượn để tạo nên sản phẩm kinh điển này, nhờ sự kết hợp hài hòa này, chúng ta đã có những chiếc giường ngủ cổ điển mang phong cách châu âu rất ấn tượng và đẹp mắt.

 

III  BỘ PHÒNG NGỦ TÂN CỔ ĐIỂN 

 NỘI THẤT ĐỨC CHINH - Chúng tôi nhận thiết kế phòng ngủ theo yêu câu theo sở thích của quý khách hàng. 

 

IV Chế độ bảo hành và giao hàng:

Những dòng sản phẩm như Giường ngủ cổ điển châu âu được công ty Nội Thất Đức Chinh bảo hành từ 3 năm đến 5 năm tùy vào giá trị cho từng sản phẩm.

Xưởng sản xuất Nội Thất Đức Chinh được đặt tại: 30/10C Nguyễn Thị Thử, Xuân Thới Sơn,  Hóc Môn, TP.HCM.

Ngoài ra, Nội Thất Đức Chinh còn sản xuất các loại nội thất gia đình khác như: Sofa tân cổ điển, sofa cổ điển , bàn ăn tân cổ điểnsofa chữ L cổ điển, Bàn ăn cổ điển cao cấp…,...

Chúng tôi, giao hàng miễn phí cho những khách hàng đặt tại tphcm ở các Quận 2, Quận 7, Quận Gò Vấp, 1, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè,…

Đối với khách hàng nằm ngoài khu vực tphcm – Chúng tôi sẽ giao hàng trên toàn quốc và cùng khách hàng chịu khoản phí dịch vụ giao hàng này. 


Hotline tư vấn miễn phí: 0979548388
\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\n